/ 91

Đồ án quá trình thiết bị - Sấy cà rốt bằng băng tải

Upload: GiuseTom.dokovn|Ngày: 11/08/2012|Lượt xem: 1365|Tải về: 11|Cấp: Đại học

đồ án quá trình thiết bị - sấy cà rốt bằng băng tảisử dụng phương pháp sấy băn tải để làm khô sản phẩm!mục lụctrang tựa inhận xét của giảng viên iimục lục iiidanh sách các hình và bảng vimở đầuchương i: tổng quan về nguyên liệu cà rốt1.1. phân loại khoa học 11.2. thành phần dinh dưỡng và công dụng 31.2.1. giá trị dinh dưỡng của cà rốt 31.2.2. công dụng của cà rốt 3 1.3. phân bố, thời vụ 6chương ii: tổng quan về phương pháp sấy2.1. bản chất của quá trình sấy 82.2. phân loại quá trình sấy 8 2.3. thiết bị sấy băng tải 10chương iii: quy trình công nghệ3.1. sơ đồ quy trình công nghệ 123.2. thuyết minh quy trình 133.2.1. rửa lần 1 133.2.2. cạo vỏ và rửa lần 2 133.2.3. cắt lát 143.2.4. chần (hấp) 153.2.5. sấy khô 163.2.6. đóng gói và bảo quản thành phẩm 18chương iv: tính cân bằng vật...

Đăng nhập để xem đầy đủ tài liệu.