/ 100

Khảo sát qui trình sản xuất một số sản phẩm tôm đông lạnh tại công ty TNHH thực phẩm Amanda. Đề xuất biện pháp nâng cao chất lượng và tận dụng phế liệu

Upload: NgocLe.dokovn|Ngày: 03/09/2013|Lượt xem: 1588|Tải về: 12|Cấp: Đại học

Đảm bảo chất lượng thủy sản đã trở thành nhân tố quan trọng quyết định sự tồn tại và phát triển của một doanh nghiệp cũng như một quốc gia. Chất lượng thực phẩm nói chung và thủy sản nói riêng là yếu tố quan trọng đảm bảo sức khỏe con người. Công ty TNHH Amanda cũng như các doanh nghiệp chế bi

Đăng nhập để xem đầy đủ tài liệu.

Xem thêm: Khảo sát qui trình sản xuất một số sản phẩm tôm đông lạnh tại công ty TNHH thực phẩm Amanda. Đề xuất biện pháp nâng cao chất lượng và tận dụng phế liệu
[Ẩn quảng cáo]