/ 55

mô hình bếp ăn quân đội và những kinh nghiệm rút ra trong thời gian thực tập tại bếp khu C thuộc phòng Hậu cần, Cục 16

Upload: MinChu.dokovn|Ngày: 11/08/2012|Lượt xem: 1731|Tải về: 11|Cấp: Đại học

báo cáo thực tập – trường tc nghề na và nghiệp vụ ks hà nội[font=&quot] lời nói đầu ăn uống là nhu cầu không thể thiếu đối với con người, vì thế nấu ăn rất quan trọng trong sinh hoạt hàng ngày và đòi hỏi phải có kỹ thuật trong dinh dưỡng và cách chế biến. ăn uống có tác dụng quan trọng đến sự phát triển của cơ thể con người, sức đề kháng và sức làm việc của con người. đối với quân đội, công tác nấu ăn là một trong những nhân tố có ý nghĩa quan trọng góp phần nâng cao sức mạnh sẵn sàng chiến đấu và chiến đấu thắng lợi trong mọi tình huống . nấu ăn là một công việc bình thường của mọi gia đình nhưng nấu ăn cũng là một nghệ thuật, đó là nghệ thuật ẩm thực. ẩm thực là một nét tạo nên bản sắc văn hóa...

Đăng nhập để xem đầy đủ tài liệu.