/ 47

Mô tả thực trạng vệ sinh an toàn thực phẩm tại bếp ăn bán trú trường mầm non, tỉnh Bắc Kạn năm 2009

Upload: CuMeo.dokovn|Ngày: 05/06/2012|Lượt xem: 1149|Tải về: 4|Cấp: Đại học

đặt vấn đề bếp ăn bán trú của trường mầm non, là nơi cung cấp bữa ăn trưa cho các cháu học sinh trong các trường học khi các cháu học cả ngày, là nơi nấu nướng, phục vụ cho một tập thể nhiều người cùng ăn tại một chỗ hoặc ở nơi khác, hay còn được gọi là bếp ăn tập thể. trong những năm trở lại đây, tình trạng ngộ độc thực phẩm liên tiếp xảy ra, từ năm 2000 đến năm 2008 có số vụ/mắc/chết chung trên cả nước là: 1821/49724/438; ngộ độc tại các bếp ăn tập thể: 242/19930/02 (chiếm 33,3%); ngộ độc tại các trường học 82/4882/1 (chiếm 25,9%) (nguồn số liệu cục atvstp) sự phát triển của xã hội và nhu cầu học bán trú của phụ huynh đòi hỏi yêu cầu phục vụ cho các cháu ngày một cao hơn trong các ngành học mầm non. nếu điều kiện vsattp của các bếp...

Đăng nhập để xem đầy đủ tài liệu.