/ 8

Nghiên cứu chế tạo chế phẩm biocoffee-1 từ aspergillus niger và ứng dụng lên men các loại cà phê

Upload: ThuatNguyenVan.dokovn|Ngày: 11/08/2012|Lượt xem: 458|Tải về: 3|Cấp: Đại học

Chuyên mục:

tóm tắt: trong chế biến cà phê hiện nay, vấn đề tách chiết hầu hết các chất hòa tancó trong hạt cà phê được các nhà sản xuất quan tâm. tuy nhiên, quá trình tách chiết các chấthòa tan có trong hạt cà phê gặp trở ngại do hai thành phần pectin và cellulose chiếm chủ yếutrong hạt cà phê gây ra, pectin (

Đăng nhập để xem đầy đủ tài liệu.

Xem thêm: Nghiên cứu chế tạo chế phẩm biocoffee-1 từ aspergillus niger và ứng dụng lên men các loại cà phê
[Ẩn quảng cáo]
halloween terra book