/ 23

Nghiên cứu sản xuất rượu vang từ thịt quả điều

Upload: ThaiPhan.dokovn|Ngày: 11/08/2012|Lượt xem: 1064|Tải về: 2|Cấp: Đại học

lời mở đầu rượu là sản phẩm độc đáo có từ lâu đời cho đến nay và mãi mãi về sau vẫn là một sản phẩm đồ uống luôn được mọi người yêu thích. nó luôn có mặt trong các buổi lễ tết, trong các bữa tiệc hay là trong những ngày bình thường của nhân dân ta. trong đó, rượu vang là một sản phẩm có giá trị cao về mặt dinh dưỡng với nồng độ cồn thấp, thích hợp với nhiều người nên được nhiều người sử dụng. từ trước tới nay chúng ta vẫn quen với sản phẩm vang nho truyền thống, mà ít ai biết được có nhiều loại quả trên đất nước ta có thể sản xuất được các loại vang mang hương vị, bản chất riêng như: dứa, táo, hồng, dâu, điều . khi nói đến quả điều người ta thường chỉ nghĩ tới một vài sản phẩm của nó như: hạt điều, dầu điều .còn thịt...

Đăng nhập để xem đầy đủ tài liệu.