/ 23

Quy trình sản xuất kẹo của công ty bánh kẹo Hải Châu

Upload: SuongMai.dokovn|Ngày: 04/12/2011|Lượt xem: 4831|Tải về: 12|Cấp: Đại học

phần i: lời mở đầu bánh kẹo là loại công nghệ thực phẩm ngọt, có đặc điểm chung là được chế biến từ một lượng lớn nguyên liệu là đường và một lượng lớn các loại nguyên liệu phụ khác phụ thuộc vào đặc điểm riêng của từng loại sản phẩm. bánh kẹo ở nước ta gồm nhiều loại khác nhau: kẹo cứng, kẹo mềm, b

Đăng nhập để xem đầy đủ tài liệu.

Xem thêm: Quy trình sản xuất kẹo của công ty bánh kẹo Hải Châu
[Ẩn quảng cáo]