/ 31

Tiểu luận: Phương pháp phân tích kiểm tra chất lượng trong sản xuất rượu vang

Upload: NgocLe.dokovn|Ngày: 03/09/2013|Lượt xem: 1132|Tải về: 7|Cấp: Đại học

Rượu vang là một loại thức uống được lên men vi sinh từ một số loại quả. Trong quá trình lên men phải chịu tác động của nhiều yếu tố sinh hóa. Vì vậy, để thu được rượu vang thành phẩm thơm ngon và đảm bảo an toàn thực phẩm thì cả nhà sản xuát lẫn cơ quang quảng lý thực phẩm cần phải có những “phương

Đăng nhập để xem đầy đủ tài liệu.

Xem thêm: Tiểu luận: Phương pháp phân tích kiểm tra chất lượng trong sản xuất rượu vang
[Ẩn quảng cáo]