/ 31

Tiểu luận: Phương pháp phân tích kiểm tra chất lượng trong sản xuất rượu vang

Upload: NgocLe.dokovn|Ngày: 03/09/2013|Lượt xem: 1040|Tải về: 7|Cấp: Đại học

Rượu vang là một loại thức uống được lên men vi sinh từ một số loại quả. Trong quá trình lên men phải chịu tác động của nhiều yếu tố sinh hóa. Vì vậy, để thu được rượu vang thành phẩm thơm ngon và đảm bảo an toàn thực phẩm thì cả nhà sản xuát lẫn cơ quang quảng lý thực phẩm cần phải có những “phương pháp kiểm tra chất lượng trong sản xuất rượu vang” từ chỉ tiêu vi sinh cho đến hóa học, từ khâu nguyên liệu cho đến thành phẩm. . Rượu vang ngày càng được nhiều người ưa chuộng bởi nó có nhiều công dụng tốt đối với sức khỏe. Tuy nhiên, chúng chỉ thật sự tốt nếu như đảm bảo chất lượng và được người tiêu dùng sử dụng hợp lý..

Đăng nhập để xem đầy đủ tài liệu.