/ 65

Tìm hiểu quy trình sản xuất sữa tươi tiệt trùng, tại Công ty Cổ Phần thực phẩm Sữa TH

Upload: MinhTrang.dokovn|Ngày: 28/01/2013|Lượt xem: 5925|Tải về: 43|Cấp: Đại học

phần i. mở đầu 1.1. đặt vấn đề có thể nói từ xưa đến nay, sau sữa mẹ, sữa bò là thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng đầy đủ và cân đối nhất. sữa đáp ứng nhu cầu của cơ thể về acid amin không thay thế, acid bộo khụng no, khoáng (đặc biệt là canxi và phốt pho) và vitamin. trong số các thức ăn tự nhiên của con người, không có sản phẩm nào mà các chất cần thiết cho cơ thể lại được phối hợp một cách hiệu quả như sữa. các thành phần của nó phân bố rất hài hoà làm cho cơ thể dễ hấp thụ. các sản phẩm từ sữa bò cũng đa dạng và phong phú. từ nguyên liệu sữa bò tươi, người ta đã chế biến ra rất nhiều các sản phẩm có cấu trúc, trạng thái và hương vị khác nhau. các sản phẩm từ sữa, rất phong phú, đa...

Đăng nhập để xem đầy đủ tài liệu.