/ 49

Tìm hiểu và phân tích các quá trình công nghệ sản xuất các sản phẩm chế biến từ quả xoài

Upload: TrangDo.dokovn|Ngày: 15/11/2013|Lượt xem: 135|Tải về: 1|Cấp: Đại học

Xoài là một trong những loại quả có giá trị dinh dưỡng cao được nhiều người ưa thích và được xem là loại quả quý. Quả xoài có chứa nhiều vitamin A,C, đường 15,4%và các acid hữu cơ khác nên xoài được sử dụng rộng rãi cả trái chín và trái già còn xanh. Xoài tập trung ở những vùng chuyên canh nhằm tiêu

Đăng nhập để xem đầy đủ tài liệu.

Xem thêm: Tìm hiểu và phân tích các quá trình công nghệ sản xuất các sản phẩm chế biến từ quả xoài
[Ẩn quảng cáo]