/ 29

Tinh bột bắp - Công nghệ sản xuất và ứng dụng

Upload: LeThanhThiep.dokovn|Ngày: 13/08/2012|Lượt xem: 3303|Tải về: 19|Cấp: Đại học

từ lâu việc sử dụng tinh bột bắp đã được những người ai cập sử dụng trong việc sản xuất giấy cói trong khí đó những người roman đã biết sử dụng tinh bột bắp trong thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm và các loại vải. đến thế kỉ xx người ta đã quan tâm tới quy trình để khai thác có hiệu quả tinh bột bắp một cách có quy mô phục vụ cho ngành công nghiệp sản xuất tinh bột bắp. tinh bột bắp có rất nhiều ứng dụng trong thực tế hiện nay: *trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm: nhằm ổn định cấu trúc và tạo cấu trúc đặc trưng cho sản phẩm: - sử dụng để nấu ăn, các sản phẩm thịt, bia, và gia vị cho người sành ăn - phụ gia cho phô mai, bơ, trộn salad, các loại bánh kẹo dẻo… *trong ngành công nghiệp thuốc: - thường được sử dụng...

Đăng nhập để xem đầy đủ tài liệu.