/ 23

ứng dụng vi sóng trong chiết xuất polyphenol từ cây chè

Upload: SonDang.dokovn|Ngày: 11/08/2012|Lượt xem: 1689|Tải về: 11|Cấp: Đại học

mục lụcmục đích đề tài imục lục ii1. phần tổng quan. 11.1. khái niệm về vi sóng 11.1.1. vi sóng. 11.1.2. cơ sở của chiết vi sóng. 31.1.3. ưu, nhược điểm của vi sóng. 41.1.4. ứng dụng của vi sóng. 41.1.5. lò vi sóng. 51.2. tổng quan về cây chè và nhóm polyphenol. 71.2.1. phân loại thực vật – đặc điểm sinh thái và phân bố. 71.2.2. thành phần hóa học chính của cây chè. 81.2.3. cấu trúc – tính chất lý hóa của nhóm polyphenol 102. phần thực nghiệm - chiết xuất polyphenol bằng phương pháp vi sóng. 122.1. nguyên liệu và phương pháp. 122.1.1. nguyên liệu. 122.1.2. phương pháp chiết xuất có hỗ trợ vi sóng. 122.1.3. định lượng polyphenol toàn phần. 132.1.4. định lượng catechins. 132.2. kết quả. 142.2.1. ảnh hưởng của nồng độ ethanol trong quy trình chiết xuất polyphenol. 142.2.2. ảnh hưởng của tỷ lệ nguyên liệu/dung môi. 152.2.3 ảnh hưởng của thời gian chiếu...

Đăng nhập để xem đầy đủ tài liệu.