/ 59

Xác định hoạt tính một số enzyme ngoại bào của vi khuẩn Lactic phân lập từ các sản phẩm lên men truyền thống tại Hà Nội

Upload: Gau.dokovn|Ngày: 15/10/2012|Lượt xem: 1572|Tải về: 2|Cấp: Đại học

đặt vấn đề tinh bột, protein và cellulose là các sản phẩm tự nhiên có vai trò quan trọng, có nhiều ứng dụng trong sản xuất và trong đời sống con người. trong chế biến tinh bột, cellulose, protein, mục đích của các nhà máy hay các cơ sở sản xuất chế biến là chuyển hóa chúng từ các hợp chất có phân tử lượng cao hệ số hấp thu kém, giá trị thương phẩm thấp thành các sản phẩm mới có hệ số hấp thu cao hơn, có giá trị thương phẩm cao, có khả năng ứng dụng rộng rãi vào nhiều ngành công nghiệp chế biến liên quan khác. công đoạn quan trọng nhất để đạt được mục đích này là thuỷ phõn chỳng thành những hợp chất đơn giản, đó là các đường đơn, các axit amin. tinh bột, cellulose, protein được thủy phân là nhờ vào ba nhóm enzyme chủ yếu là amylase, cellulase và...

Đăng nhập để xem đầy đủ tài liệu.