Tài liệu, bài giảng, văn bản, luận văn, đồ án, tiểu luận...

Bai 34. Vitamin va muoi khoang

Lượt xem:2002|Tải về:3|Số trang:4 | Ngày upload:10/11/2012

Tuần: 19 - Tiết: 37.Ngày soạn: .…/12/2010Ngày dạy: .… /12/2010Bài : 34Vitamin và muối khoángI. Mục tiêu: 1. Kiến thức- Trình bày được vai trò của vitamin và muối khoáng.- Vận dụng những hiểu biết về vitamin và muối khoáng trong việc xây dựng khẩu phần ăn hợp lý và chế biến thức ăn.2. Kỹ năng.- Rèn kỹ năng:- Kỹ năng hoạt động nhóm.- Vận dụng lý thuyết vào thực tiễn.- Tư duy tổng hợp, khái quát.3. Thái độGiáo dục ý thức vệ sinh thực phẩm. Biết cách phối hợp, chế biến thức ăn khoa học.II. Các kĩ năng sống cơ bản được giáo dục trong bài - Kĩ năng tìm kiếm và xử lí thông tin khi đọc SGK, và các tài liệu khác,các bảng biểu để tìm hiểu vai trò nguồn cung cấp và cách phối hợp khẩu phần ăn hàng ngày đáp ưng nhu cầu vitamim và muối khoáng cho cơ thể. - Kỹ năng chủ đoọng...