Tài liệu, bài giảng, văn bản, luận văn, đồ án, tiểu luận...

Bai 37. TH phan tich mot khau phan cho truoc

Lượt xem:3869|Tải về:3|Số trang:3 | Ngày upload:10/11/2012

Tuần: 20 - Tiết: 39.Ngày soạn: .…/12/2010Ngày dạy: .… /01/2010Bài : 37 Thực hành - phân tích Một khẩu phần cho trướcI. Mục tiêu:1. Kiến thức- Nắm vững được các bước thành lập khẩu phần.- Biết đánh giá được định mức đáp ứng của một khẩu phần mẫu.- Biết cách tự xây dựng khẩu phần ăn hợp lí cho bản thân.2. Kỹ năng.- Rèn kỹ năng phân tích, kĩ năng tính toán.3. Thái độGiáo dục ý thức bảo vệ sức khoẻ, chống suy dinh dưỡng, béo phì.II. Các kĩ năng sống cơ bản được giáo dục trong bài- Kĩ năng tìm kiếm và xử lí thông tin khi đọc SGK, và các bảng biểu về thành phần dinh dưỡng để lập khẩu phần ăn phù hợp đối tượng.- Kỹ năng tự nhận thức: xác định được nhu cầu chất dinh dưỡng của bản thân.- Kĩ năng quản lí thời gian, đảm nhận trách nhiệm được phân công.III. phương pháp dạy-...